Sign In
Tất cả lĩnh vực kinh doanh
Phát triển đô thị & KCN
Xác định việc phát triển đô thị, nghỉ dưỡng và bất động sản khu công nghiệp là một trong những lĩnh vực kinh tế then chốt của đất nước, với mong muốn rạo ra những giá trị thuận ích không chỉ cho doanh nghiệp mà cho xã hội, Tập đoàn ROX (ROX Group) coi đây là một trong những lĩnh vực hoạt động chiến lược của tập đoàn. Với thế mạnh của hệ sinh thái toàn diện, ROX Group đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với năng lực triển khai các dự án đại quy mô trong nước và quốc tế với tiện ích phong phú, đa dạng lợi ích cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.
Tìm hiểu thêm
Tổng Công ty
ROX LIVING

Bất động sản là mảng kinh doanh lõi của ROX Group. Việc ra đời Tổng công ty ROX Living sẽ giúp tập đoàn tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái thuận ích trong mảng bất động sản. ROX Living sẽ tham gia vào toàn bộ các mảng kinh doanh gồm phát triển đô thị, nghỉ dưỡng và khu công nghiệp dịch vụ.
Từ tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng năng lực quản lý bền vững, đến nay, ROX Living đã cung ứng cho thị trường gần 20.000 sản phẩm và tiếp tục đưa ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm mới mỗi năm với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng. Ba dòng sản phẩm phát triển đô thị chính của ROX Living là: Gold - phủ rộng trên khắp các thành phố lớn trực thuộc Trung ương, định vị hệ tiêu chuẩn vàng; Stars - hệ thống khu đô thị vệ tinh và Grand Palace – Khu đô thị tại các thành phố trực thuộc tỉnh, huyện lị.
Việc vận hành theo mô hình chuỗi giá trị thuận ích khép kín của ROX Living sẽ giúp tập trung toàn bộ nguồn lực nhằm mang tới thị trường sản phẩm đột phá, thỏa mãn nhu cầu sống, làm việc của cộng đồng cư dân, khách hàng trong nước và quốc tế.

Xem thêm
Công ty Thành viên
ROX iPark

ROX iPark (tiền thân là TNI Holdings Vietnam ), là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư phát triển các cụm/khu công nghiệp tại Việt Nam. Nhờ tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, môi trường chính sách hấp dẫn cùng dịch vụ chất lượng cao nên các khu công nghiệp do ROX iPark đầu tư phát triển thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó vốn FDI thu hút từ hơn 500 nhà đầu tư nước ngoài đến từ 22 quốc gia có giá trị hơn 3,5 tỷ đô la Mỹ. Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay ROX iPark đã đầu tư và phát triển 14 khu công nghiệp trên cả nước với tổng diện tích khoảng 3.000 ha và tiếp tục đặt mục tiêu phát triển thêm 5 Khu công nghiệp mới với tổng quy mô lên tới gần 5.000 ha tại các vị trí giao thương chiến lược trong giai đoạn tới.

Xem thêm
Công ty Thành viên
TNL

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cho thuê tài sản TNL là thương hiệu kinh doanh mặt bằng cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và mặt bằng bán lẻ của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.
TNL mang tới cho khách hàng không gian làm việc, mua sắm - vui chơi giải trí - ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế; đồng thời nâng cao giá trị sống cho người dân Việt Nam. TNL đang sở hữu, quản lý và vận hành hàng chục cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại cùng các mặt bằng bán lẻ, mặt bằng kho bãi nhà xưởng tại các khu công nghiệp có tổng diện tích lên đến gần 1.200.000 m2 mặt sàn, định vị từ trung đến cao cấp.
Với tầm nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, dự kiến đến năm 2027, TNL sẽ cung cấp cho thị trường 3.000.000 m2 mặt sàn cho thuê, đồng thời, vươn rộng dịch vụ ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Trên đà phát triển lớn mạnh ra thị trường quốc tế, bước đầu TNL đã triển khai thành công mảng Quản lý tài sản tại Châu Úc và Anh Quốc với kế hoạch tiếp tục mở rộng sang nhiều quốc gia trong khu vực và toàn thế giới.

Xem thêm