Sign In
Tất cả lĩnh vực kinh doanh
Dịch vụ và quản lý vận hành
Với mục tiêu nâng tầm giá trị hệ sinh thái thuận, Tập đoàn ROX (ROX Group) là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ và quản lý vận hành trọn gói dành cho các doanh nghiệp, tập trung chính vào các mảng như: Dịch vụ Quản lý khu nhà ở (thấp tầng và cao tầng), Dịch vụ Quản lý văn phòng, Dịch vụ Quản lý Trung tâm thương mại, Dịch vụ Quản lý Khu công nghiệp, Dịch vụ an ninh bảo vệ, Dịch vụ vệ sinh, Công nghệ thông tin và Quản trị Nguồn nhân lực. Không chỉ sở hữu năng lực chuyên môn vượt trội, các hoạt động kinh doanh dịch vụ và quản lý vận hành của ROX Group còn được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, và là sự lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.
Tìm hiểu thêm
Tổng công ty
ROX KEY
Sáng tạo Thuận Ích

ROX Key (tiền thân là TNS Holdings Việt Nam) dưới sự quản lý, điều hành của ROX Group hiện đang cung cấp các dịch vụ tiện ích, tập trung vào các mảng chính: Dịch vụ Quản lý khu nhà ở (thấp tầng và cao tầng), Dịch vụ Quản lý văn phòng, Dịch vụ Quản lý Trung tâm thương mại, Dịch vụ Quản lý Khu công nghiệp, Dịch vụ an ninh bảo vệ, Dịch vụ vệ sinh, Công nghệ thông tin và Quản trị Nguồn nhân lực.
Là một mắt xích không thể thiếu trong chuỗi sản phẩm và giải pháp tích hợp trọn gói “all-in-one” của ROX Group với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác một cuộc sống thuận ích hơn, ROX Key luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất, nhằm bảo vệ lợi ích, tối thiểu hóa chi phí và luôn mang tới sự hài lòng, gia tăng trải nghiệm cho các khách hàng và đối tác.
Qua quá trình hợp tác với đối tác chiến lược Savills - là đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu đến từ nước ngoài, ROX Key được kế thừa kinh nghiệm điều hành và quản lý chuyên nghiệp các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới.
Với việc hướng tới dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao, ROX Key đã được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn, phạm vi hoạt động không ngừng mở rộng trên cả nước. Hiện tại, ROX Key cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp và phục vụ hàng nghìn cư dân sinh sống tại các khu đô thị. Năm 2019, ROX Key là đơn vị thành viên đầu tiên của ROX Group niêm yết trên sàn HOSE với mã cổ phiếu TN1.
Với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, ROX Key luôn tự tin vào việc thực hiện được các sản phẩm dịch vụ chất lượng và cạnh tranh nhất.

Xem thêm
Công ty thành viên
TNPM by ROX

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần Đầu tư Và Quản lý Bất động sản TN Property Management (TNPM by ROX) là đơn vị thành viên của ROX Key; cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành toàn diện bao gồm Khu chung cư, Nhà ở thấp tầng, Khu văn phòng, TTTM, Khu công nghiệp và là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, Bán lẻ, và Tài chính - Ngân hàng.
Với năng lực quản lý toàn diện, quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tâm huyết, TNPM by ROX luôn tự tin vào việc thực hiện được các sản phẩm dịch vụ chất lượng và cạnh tranh nhất với 3 đơn vị thành viên gồm: Dịch vụ Quản lý Vận hành Khu công nghiệp (IMC), Vệ sinh Công nghiệp (C-ONE), và Dịch vụ Bảo vệ (Nhất Việt).

Xem thêm
Công ty Thành viên
TNTalent by ROX

Công ty Cổ phần quản trị nguồn nhân lực TNTalent (TNTalent by ROX) là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp và phù hợp với đặc thù cũng như chiến lược kinh doanh của Khách hàng. TNTalent by ROX am hiểu sâu rộng hoạt động Quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, cung cấp kinh nghiệm và vận hành giải pháp quản trị nhân sự toàn diện.
Với đội ngũ các chuyên gia và tư vấn viên giàu tri thức và kinh nghiệm, TNTalent by ROX mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp và những định hướng về hệ thống nhân sự góp phần tăng tính cạnh tranh cao và hiệu quả hoạt động của tổ chức trên thị trường. TNTalent by ROXđã và đang tìm kiếm, đào tạo, cung ứng ra thị trường hàng ngàn lao động cho các công ty, các tập đoàn và hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối của khách hàng là những gì mà TNTalent by ROX mong muốn hướng tới sau quá trình lột xác về chất lượng dịch vụ và quy mô kinh tế.

Xem thêm
Công ty Thành viên
TNTech by ROX

Công ty Cổ phần TNTech (TNTech by ROX) là đơn vị trực thuộc của ROX Key hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT); cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng chiến lược và giải pháp công nghệ, triển khai các giải pháp cho ngành Tài chính - Ngân hàng, Bất động sản, khách sạn,...
TNTech by ROX sở hữu đội ngũ chuyên gia CNTT với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, tích hợp, triển khai và vận hành các hệ thống có quy mô lớn. Đây cũng là nền tảng để doanh nghiệp có những hướng đi đột phá và tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất như AI, Big Data,... để giúp đối tác, khách hàng giải quyết những bài toán lớn trong từng lĩnh vực.
Với tầm nhìn trở thành công ty cung cấp Giải pháp và Dịch vụ CNTT hàng đầu trong khu vực, TNTech by ROX đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái số cho ROX Group và mở rộng phát triển các dịch vụ số cho các doanh nghiệp trên thị trường.

Xem thêm
Công ty Thành viên
MANPRO

Xuất phát từ nhu cầu quản lý tiến độ và chất lượng xây dựng công trình của Tập đoàn, Công ty Cổ phần MANPRO ra đời với sự mệnh mang tới những công trình chất lượng cao nhất, đảm bảo tiến độ, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và chủ đầu tư, hướng tới phát triển bền vững trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển đô thị. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, quy hoạch, nội thất. MANPRO đã quản lý thi công nhiều dự án phát triển đô thị và hạ tầng khu công nghiệp có quy mô lớn, độ phức tạp cao quy mô trên toàn quốc.

Xem thêm