Sign In

Với tâm thế vượt mọi thách thức để đi đến thành công, ROX Group không ngừng lớn mạnh và ngày hôm nay đã trở thành một tập đoàn đa ngành cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn"

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường , Chủ tịch HĐQT

Kính gửi Quý cổ đông, Quý đối tác, Quý khách hàng cùng các Cán bộ nhân viên,  

Tập đoàn ROX (ROX Group - tiền thân là Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) đã trải qua chặng đường 28 năm xây dựng và phát triển (1996– 2023). Với tâm thế vượt mọi thách thức để đi đến thành công, ROX Group không ngừng lớn mạnh và ngày hôm nay đã trở thành một tập đoàn đa ngành cùng sứ mệnh “Sáng tạo giá trị thuận ích cho cuộc sống. Hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đa dạng do tập đoàn phát triển luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, tạo ra những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân và xã hội.

Tôn chỉ hoạt động của ROX Group được xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm chủ động - Chính trực tự thân - Hiệu quả đến cùng. Đây chính là nền tảng để hình thành nên môi trường làm việc tối ưu đề cao tính nhân văn giữa con người với con người trên nền tảng công nghệ 4.0. Trên tất cả, chúng tôi tự hào với văn hóa doanh nghiệp đã được thấm nhuần tới từng cán bộ nhân viên, qua đó, mỗi người  đều có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, không ngừng sáng tạo, đồng lòng gắn kết để cùng chung tay xây dựng ROX Group hướng tới tương lai.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay, để gia tăng năng lực cạnh tranh, duy trì vị thế tập đoàn đa ngành hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tiếp tục hướng đến mục tiêu khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, ROX Group​ định hướng đầu tư trọng tâm và dài hạn vào các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp, khách sạn – khu nghỉ dưỡng, tài chính – ngân hàng... Để có thể hoạt động hiệu quả, chúng tôi chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; liên tục rà soát và cải tiến chất lượng sản phẩm/dịch vụ; sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, nắm bắt thời cơ để thích ứng nhanh chóng với sự biến đổi của môi trường kinh doanh toàn cầu.

Trên hành trình phía trước, tôi tin tưởng rằng với sự năng động và sáng tạo của Ban điều hành, sự đồng hành và ủng hộ của Quý cổ đông, đối tác cùng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, ROX Group sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra, tiếp tục vươn lên chinh phục những đỉnh cao mới.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác khăng khít, bền chặt cùng các Quý vị để nâng cao hiệu quả kinh doanh, mang lại các giá trị thiết thực cho Quý cổ đông, đối tác, khách hàng, cùng tập thể cán bộ nhân viên. Tôi tin rằng cùng nhau chúng ta nhất định sẽ đóng góp nhiều và thiết thực hơn nữa để không những vun đắp cho một ROX Group không ngừng lớn mạnh mà còn góp phần nhỏ bé của mình trong việc hiện thực hóa khát vọng xây dựng một nước Việt Nam hùng cường.

Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý vị cùng các anh chị em cán bộ nhân viên đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng ROX Group.

Chúc các Quý vị cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên luôn Mạnh Khỏe - Hạnh Phúc - Thịnh vượng và Thành công!

Trân trọng,

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Nguyễn Thị Nguyệt Hường