Sign In
Tất cả lĩnh vực kinh doanh
Đầu tư tài chính
Là một trong những mũi nhọn kinh doanh của ROX group, hoạt động Đầu tư Tài chính được xem là trụ cột quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn. Với tầm nhìn vượt trội và kinh nghiệm phân tích thị trường, Rox Group ngày càng khẳng định vị thế bằng những bước đi vững chắc với các khoản đầu tư an toàn nhưng vẫn tối ưu hiệu quả.
Tìm hiểu thêm
$50M+
Monthly transactions processed
23,563
Customers
$2.3B+
Revenue Generated
$2.3B+
Revenue Generated
Đối tác chiến lược
MSB
Cùng vươn tầm

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) - ngân hàng TMCP đầu tiên được cấp giấy phép thành lập tại Việt Nam (năm 1991) là đơn vị liên kết do người đại diện của ROX Group điều hành. Qua 30 năm phát triển, MSB đã xây dựng được mạng lưới hoạt động tại 51 tỉnh thành trên cả nước và liên kết hơn 600 ngân hàng đại lý tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, đáp ứng dịch vụ cho hơn 2,4 triệu khách hàng cá nhân và gần 57.000 khách hàng doanh nghiệp.
Từ năm 2019, MSB bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm cùng với những thay đổi lớn về chiến lược, mô hình trải nghiệm khách hàng nhằm từng bước hiện thực hóa tầm nhìn định hướng chiến lược đưa MSB trở thành ngân hàng đáng tin cậy, thấu hiểu khách hàng nhất và hoạt động hiệu quả tại Việt Nam.

Xem thêm