Sign In
Tập đoàn Phát triển đô thị & Khu công nghiệp, Dịch vụ, Đầu tư tài chính
​Tiên phong đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực Tài chính ngân hàng, Dịch vụ, Phát triển đô thị để mang lại Thuận tiện Tối ưu & Lợi ích Hài hoà cho khách hàng, đối tác; góp phần nâng tầm chất lượng sống tại các địa phương khắp cả nước ​
Tìm hiểu thêm
Tiên phong chuẩn sống mới
Phát triển đô thị & KCN

Xác định việc phát triển đô thị, nghỉ dưỡng và bất động sản khu công nghiệp là một trong những lĩnh vực kinh tế then chốt của đất nước, với mong muốn rạo ra những giá trị thuận ích không chỉ cho doanh nghiệp mà cho xã hội, Tập đoàn ROX (ROX Group) coi đây là một trong những lĩnh vực hoạt động chiến lược của tập đoàn. Với thế mạnh của hệ sinh thái toàn diện, ROX Group đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với năng lực triển khai các dự án đại quy mô trong nước và quốc tế với tiện ích phong phú, đa dạng lợi ích cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Xem thêm
Kiến tạo phong cách, định hình xu thế
Khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Được thành lập vào năm 2015, mảng kinh doanh Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng được xem là mảng đầu tư chiến lược của Tập đoàn ROX (ROX Group). Lấy trung tâm sáng tạo là khách hàng, chúng tôi nỗ lực trong hành trình thấu hiểu nhu cầu đa dạng và mong muốn ẩn dấu của du khách; từ đó kiến tạo ra những sản phẩm hoàn toàn mới lạ hay nâng tầm trải nghiệm trên những dịch vụ đã có. Với năng lực ROX đều tự tin mang đến không gian lưu trú thuận ích và phù hợp nhất cho khách hàng của mình, mở lối đi mới đầy tiềm năng trên thị trường và là đối tác tin cậy dành cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng đang quan tâm tới lĩnh vực du lịch, dịch vụ khách sạn tại Việt Nam và quốc tế.

Xem thêm
Năng lượng sạch cho cuộc sống phồn vinh
Năng lượng

Một trong những vấn đề nóng của toàn xã hội hiện nay là nguồn năng lượng sạch phục vụ cuộc sống. Với mục tiêu hướng đến mô hình tập đoàn đa ngành với các dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống, ROX Group quyết định đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch thông qua đơn vị thành viên là Công ty cổ phần năng lượng TNPower.

Xem thêm
Vận hành chuyên nghiệp - Dịch vụ tối ưu
Dịch vụ và quản lý vận hành

Với mục tiêu nâng tầm giá trị hệ sinh thái thuận, Tập đoàn ROX (ROX Group) là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ và quản lý vận hành trọn gói dành cho các doanh nghiệp, tập trung chính vào các mảng như: Dịch vụ Quản lý khu nhà ở (thấp tầng và cao tầng), Dịch vụ Quản lý văn phòng, Dịch vụ Quản lý Trung tâm thương mại, Dịch vụ Quản lý Khu công nghiệp, Dịch vụ an ninh bảo vệ, Dịch vụ vệ sinh, Công nghệ thông tin và Quản trị Nguồn nhân lực. Không chỉ sở hữu năng lực chuyên môn vượt trội, các hoạt động kinh doanh dịch vụ và quản lý vận hành của ROX Group còn được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, và là sự lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Xem thêm
Thấu hiểu công trình - dựng xây giá trị
Xây dựng

Nhằm tối ưu hóa và phục vụ cho mảng kinh doanh chính phát triển đô thị, từ 2015, Tập đoàn ROX (ROX Group) đã có những bước đi chiến lược khi tiến hành mở rộng sang lĩnh vực Xây dựng, giúp tối ưu nguồn lực và tạo thành một hệ sinh thái vững chắc trong chiến lược phát triển đại quy mô các dự án trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói từ đo đạc, khảo sát địa chất, tư vấn thẩm tra đến tổng thầu thiết kế, thi cộng, cho thuê nhân lực, chúng tôi còn mang đến các công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn xây dựng xanh để kiến tạo những công trình chất lượng, mang giá trị trường tồn.

Xem thêm
Đón đầu công nghệ
Công nghệ

Xác định công nghệ là yếu tố chiến lược và chiếm lĩnh tương lai, Tập đoàn ROX (ROX Group) luôn tìm kiếm và sẵn sàng đâu tư vào các công ty, các công nghệ mới, đặc biệt là lĩnh vực Fintech, nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ đột phá và có giá trị thực tiễn cao cho thị trường. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tư duy chuyển đổi số trong từng hoạt động, ROX Group tự tin mang lại những giá trị thuận ích vượt trội cho Khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Xem thêm
Tài chính vững vàng
Đầu tư hiệu quả
Đầu tư tài chính

Là một trong những mũi nhọn kinh doanh của ROX group, hoạt động Đầu tư Tài chính được xem là trụ cột quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn. Với tầm nhìn vượt trội và kinh nghiệm phân tích thị trường, Rox Group ngày càng khẳng định vị thế bằng những bước đi vững chắc với các khoản đầu tư an toàn nhưng vẫn tối ưu hiệu quả.

Xem thêm