Sign In
Tất cả lĩnh vực kinh doanh
Xây dựng
Nhằm tối ưu hóa và phục vụ cho mảng kinh doanh chính phát triển đô thị, từ 2015, Tập đoàn ROX (ROX Group) đã có những bước đi chiến lược khi tiến hành mở rộng sang lĩnh vực Xây dựng, giúp tối ưu nguồn lực và tạo thành một hệ sinh thái vững chắc trong chiến lược phát triển đại quy mô các dự án trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói từ đo đạc, khảo sát địa chất, tư vấn thẩm tra đến tổng thầu thiết kế, thi cộng, cho thuê nhân lực, chúng tôi còn mang đến các công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn xây dựng xanh để kiến tạo những công trình chất lượng, mang giá trị trường tồn.
Tìm hiểu thêm
Tổng Công ty
ROX CONS
Thấu hiểu công trình - Dựng xây giá trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng ROX Cons Việt Nam (Tiền thân là TNCONS Việt Nam) được thành lập từ năm 2015, tập trung vào lĩnh vực tổng thầu xây dựng các dự án khu đô thị cao tầng, khu đô thị thấp tầng, các dự án xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, trung tâm thương mại, và văn phòng cho thuê. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, các nhà thầu phụ có uy tín, kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp,... ROX Cons đang ngày càng phát triển nhanh chóng, và khẳng định được năng lực của mình, đảm nhiệm vai trò tổng thầu của nhiều dự án lớn, mang dấu ấn đẳng cấp của chủ đầu tư cũng như trở thành các công trình xây dựng tiêu biểu cho sự phát triển về cơ sở hạ tầng tại nhiều địa phương.
Một số dự án có thể kể đến như TNR The GoldView; dự án Royal Park (Hải Dương); các khu dân cư tại các tỉnh/thành như: TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An), TNR Stars Tân Trường (Hải Dương) và nhiều dự án khác. TNCons cam kết mang đến cho khách hàng các công trình đảm bảo chất lượng xây dựng, đúng tiến độ, và tối ưu hoá lợi ích của chủ đầu tư.

Xem thêm